Công ty mật ong Phúc Tùng địa chỉ ở đâu tại TPHCM?

Địa chỉ công ty mật ong Phúc Tùng ở đâu tại TPHCM sẽ được DiaChiDichVu.Com gửi đến các bạn trong bài viết dưới đây để bạn tham khảo nhé. Cùng tìm hiểu!

Giới thiệu về công ty mật ong Phúc Tùng:

Công ty mật ong Phúc Tùng là 1 trong những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam chào bán những chai mật ong đạt tiêu chuẩn xuất khẩu. Nhờ thiên nhiên ưu đãi nước ta trải dài trên gần 17 vĩ tuyến khác nhau. Từ đó, tạo nên sự đa dạng về khí hậu giúp cho hoa nở quanh năm. Hết mùa hoa trái của vùng đất này chúng ta lại có mùa hoa trái của vùng đất khác. Là điều kiện vô cùng thuận lợi cho việc khai thác mật ong theo quy trình di cư.

Cứ quan sát thấy hoa ở vùng đất này sắp tàn công ty mật ong Phúc Tùng lại tính toán kỹ lưỡng. Sau đó, sử dụng xe tải để chở toàn bộ đàn ong của mình đến với vùng đất mới có nhiều loài hoa nở hơn. Nhờ vậy, đàn ong của công ty chúng tôi lúc nào cũng có lượng mật dồi dào từ những bông hoa để mang về tổ. Từ đó, tạo nên những chai mật ong đạt tiêu chuẩn xuất khẩu để đủ khả năng lưu hành trên toàn thế giới.

Với giá bán lẻ giao động từ 200.000đ đến 500.000đ cho 1 lít mật ong. Các sản phẩm của Công Ty Mật Ong Phúc Tùng có giá bán tương đương với giá bán tại Autralia, New Zealand và Hoa Kỳ những nước có thế mạnh xuất khẩu mật ong như Việt Nam. Rẻ hơn rất nhiều so với các nước Châu Âu vì những nước Châu Âu khai thác được rất ít mật ong phải nhập khẩu từ nước khác cho người dân nước mình sử dụng.

Công ty mật ong Phúc Tùng có những sản phẩm mật ong nào?

Hiện Công Ty Xuất Nhập Khẩu Mật Ong Phúc Tùng đang độc quyền phân phối sỉ và lẻ 3 loại mật ong cao cấp sau đây:

mật ong Phúc Tùng

3 sản phẩm chính của công ty mật ong Phúc Tùng dung tích 500ml

1. Mật Ong Hoa Rừng Tây Bắc Phúc Tùng:

Được khai thác từ tháng 6 đến tháng 8 dương lịch. Khi nguồn hoa ở Đèo La Dạ không còn cũng là lúc vùng rừng núi Tây Bắc bắt đang vào mùa nở rộ của các loài hoa cỏ dại như: hoa xuyến chi, hoa bạc hà, hoa cải trời… Chúng tôi lại nhanh chóng di chuyển đàn ong của mình đến Tây Bắc. Để đàn ong của mình dễ dàng hút được những loại mật ong bổ dưỡng từ các loại hoa cỏ dại. Tạo nên những chai mật ong hoa rừng tây bắc mang thương hiệu Phúc Tùng. Có màu vàng óng đẹp mắt khi nếm có mùi vị đặc biệt mà không loại mật ong nào sánh bằng. Đặc biệt: Mật Ong Hoa Rừng Tây Bắc cũng không bị đen sau 2 năm sử dụng. Mật Ong Hoa Rừng Tây Bắc Phúc Tùng có giá bán chỉ: 260.000đ/ 1chai 500ML và 500.000đ/1 chai 1 Lít.

2. Mật ong Hoa Rừng Đèo La Dạ Phúc Tùng:

Được khai thác từ tháng 1 đến tháng 5 dương lịch tại Đèo La Dạ. Vùng đất tiếp giáp giữa Lâm Đồng và Bình Thuận. Đây là nơi thường xuyên có những loại hoa rừng tranh nhau đua nở khi những cơn mưa đầu mùa kéo về. Giúp đàn ong luôn có sẵn những giọt mật ngọt từ các loại hoa rừng để mang về tổ. Từ đó, Tạo nên những chai Mật Ong Hoa Đèo La Dạ Phúc Tùng có vị dịu ngọt, mùi thơm dịu nhẹ hòa quyện của nhiều loài hoa rừng. Đặc biệt: Mật Ong Hoa Đèo La Dạ có màu vàng óng để ở nhiệt độ phòng 2 năm cũng không bị đen. Mật Ong Hoa Đèo La Dạ Phúc Tùng có giá bán chỉ: 160.000đ/ 1chai 500ML và 300.000đ/1 chai 1 Lít.

3. Mật Ong Hoa Nhãn Phúc Tùng:

Được khai thác từ tháng 8 đến tháng 12 dương lịch. Khi cả nước không còn những loại mật ong từ những loài hoa cao cấp. Chúng tôi lại di chuyển đàn ong của mình đến với các vùng miệt vườn Nam Bộ. Để đàn ong của mình hút những giọt mật ngọt từ những bông hoa nhãn. Để tạo nên những chai Mật Ong Hoa Nhãn Phúc Tùng có vị ngọt sắc, thơm mùi nhãn, màu đỏ hổ phách để 2 năm sẽ bị sậm lại thành màu cánh gián. Mật Ong Hoa Nhãn Phúc Tùng có giá bán chỉ: 110.000đ/ 1chai 500ML và 200.000đ/1 chai 1 Lít.

Công ty mật ong Phúc Tùng địa chỉ ở đâu?

Để liên hệ với công ty mật ong Phúc Tùng các bạn liên hệ theo thông tin sau:

+ Bộ phận bán hàng trực tuyến: 0905.744.587 (Tư vấn sản phẩm và giao hàng tận nhà).

+ Phòng kinh doanh: 0905.744.587 (Tư vấn khách hàng mua sỉ và xuất khẩu).

+ Bộ phận chăm sóc khách hàng: 0905.744.587 (giải quyết khiếu nại từ phía khách hàng).

+ Trụ sở chính: 267 Phan Đình Phùng, Phường 2, Tp.Bảo Lộc, Lâm Đồng.

+ Văn Phòng Đại Diện Tại TPHCM: E2/52F Quốc Lộ 50, Phong Phú, Bình Chánh, TPHCM.

+ Showroom mua hàng chính hãng tại TPHCM: 237 Quách Đình Bảo, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM.

 

Công ty mật ong Phúc Tùng địa chỉ ở đâu tại TPHCM?

Related Posts

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *