Địa chỉ cửa hàng thời trang y tế YoungMed ở đâu?

YoungMed – Địa chỉ cửa hàng thời trang y tế uy tín tại TPHCM chuyên cung cấp áo blouse, khẩu trang, bộ đồ mổ…đang được rất nhiều khách hàng ngành y tham khảo và tin dùng. Vậy, cửa hàng YoungMed có địa chỉ ở đâu? Cùng DiaChiDichVu.Com tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

YoungMed – Nơi đồng hành cùng giấc mơ của bạn:

youngmed

Mỗi một thương hiệu tạo ra đều mang trong mình một sứ mệnh để theo đuổi, nỗ lực và ngày càng phát triển. Nuôi hi vọng và không ngừng hành động là một hành trình bền bỉ, kiên cường để thương hiệu có thể vẹn tròn giá trị cốt lõi của mình.

Lấy cảm hứng từ tình yêu và niềm đam mê với Y học, YoungMed ra đời với mong muốn có thể đồng hành với bất cứ ai đã và đang ấp ủ giấc mơ Y nghiệp. Bằng tất cả tâm huyết, tình yêu thương và sự trách nhiệm, YoungMed tự hào giới thiệu những sản phẩm, dịch vụ về thời trang y tế, chăm sóc sức khoẻ chất lượng cao với chi phí hợp lý nhất như một sự chăm sóc tử tế đến từ những người công tác trong ngành Y.

Đến với YoungMed, bạn không những được trải nghiệm về xu hướng thời trang y tế mới mẻ mà còn có thêm một người bạn – đầy tận tâm, chu đáo và tin yêu để có thể tiếp thêm năng lượng, cùng bạn khám phá và chinh phục giấc mơ trong sự nghiệp Y khoa.

YoungMed yêu thương và hy vọng được đồng hành cùng bạn “Fly to your dreams”

Đia chỉ cửa hàng YoungMed:

Hotline: 083 932 2276

Địa chỉ: 149/47/16 Lũy Bán Bích, phường Tân Thới Hoà, quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Facebook: YoungMed

Một số sản phẩm chính YoungMed:

blouse youngmed

Địa chỉ cửa hàng thời trang y tế YoungMed ở đâu?
Tagged on:     

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *