Top 2 địa chỉ bán mật ong thiên nhiên nguyên chất tại TPHCM

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nơi bán mật ong, thật giả lẫn lộn. Vậy, địa chỉ nào bán mật ong thiên nhiên nguyên chất 100% tại TPHCM không phải ai cũng biết. Trong bài viết này, DiaChiDichVu.Com xin cung cấp 02 địa chỉ bán mật ong nguyên chất tốt nhất hiện nay. Cùng tham khảo nhé.

mật ong Phúc Tùng

#1 Cửa hàng bán mật ong thiên nhiên nguyên chất 100% tại Foody Nhà Quê:

Foody Nhà Quê là địa chỉ chuyên phân phối sản phẩm quê từ thiên nhiên nguyên chất nói chung và mật ong thiên nhiên nói riêng và được nhiều người tiêu dùng lựa chọn trong nhiều năm qua.

Mật ong thiên nhiên nguyên chất Foody Nhà Quê là mật ong nuôi và thả đàn ong khu vực rừng núi Ba Tơ – Quảng Ngãi, đàn ong tại đây hút nhiều loại hoa rừng như sim, quế, keo…

Foody Nhà Quê cam kết bán hàng uy tín chất lượng và đền bù gấp 10 lần giá trị đơn hàng nếu khách hàng phát hiện hàng giả hàng nhái, không đạt chuẩn, chưa đảm bảo chất lượng.

Khách hàng tại TPHCM có thể đến trực tiếp tại cửa hàng hoặc đặt hàng online sản phẩm mật ong rừng thiên nhiên sẽ được giao hàng tận nhà với phí ship ưu đãi.

Mật ong thiên nhiên Foody Nhà Quê có giá như sau:

1/2 lít giá 320.000

1 lít giá 600.000

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 73 Văn Cao, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM

Điện thoại: 097.262.1813

Website: FoodyNhaQue.Com

#2 Cửa hàng bán mật ong thiên nhiên nguyên chất Phúc Tùng:

Mật ong thiên nhiên Phúc Tùng là một trong những cơ sở nuôi ong và luôn di chuyển đàn ong theo các mùa hoa nở trên khắp các vùng miền Việt Nam. Vì thế, không ngạc nhiên khi mật ong Phúc Tùng của cơ sở này thơm ngon, bổ dưỡng vì đàn ong có nguồn thức ăn phong phú, đa dạng. Sản phẩm của Phúc Tùng là mật ong nguyên chất 100%.

Nếu bạn phát hiện mật ong không đảm bảo chất lượng thì cam kết bồi thường gấp 3 lần chi phí kiểm nghiệm.

Mật ọng Phúc Tùng cũng cam kết những sản phẩm của mình là những sản phẩm ngon nhất của ngành nuôi ong Việt.

Cũng giống như Foody Nhà Quê, mật ọng Phúc Tùng còn hỗ trợ giao hàng và thanh toán tiền tận nhà thông qua các công ty vận chuyển hàng hóa.

Tham khảo một số sản phẩm mật ong Phúc Tùng và giá cả:

Mật Ong Rừng Đèo La Dạ: được khai thác từ tháng 1 đến tháng 3 dương lịch. Có vị ngọt dịu mùi thơm hòa quyện của nhiều loại hoa rừng, màu vàng óng đẹp mắt để 2 năm cũng không bị đen. Giá bán: 160.000đ/ chai 500ML, 300.000đ/ chai 1 lít.

Mật Ong Hoa Nhãn Nam Bộ: được khai thác từ tháng 3 đến tháng 6 dương lịch. Có vị ngọt đậm, thơm mùi nhãn, màu đỏ sậm để trên 1 năm sẽ chuyển sang màu đen. Giá bán:110.000đ/ chai 500ML, 200.000đ/ chai 1 lít.

Mật Ong Rừng Tây Bắc: được khai thác từ tháng 6 đến tháng 8 dương lịch. Có màu vàng óng đẹp mắt mùi vị thơm ngon đặc biệt mà không có loại mật ong nào sánh bằng. Mật ong rừng tây bắc màu vàng óng đẹp mắt để 2 năm cũng không bị đen. Giá bán: 260.000đ/ chai 500ML, 500.000đ/ chai 1 lít

Mật Ong Rừng Tràm U Minh: được khai thác từ tháng 8 đến tháng 12 dương lịch có màu đen cánh gián vị ngọt hơi mặn mùi thơm giống ong rừng gác kèo mà người dân nam bộ ưa chuộng. Mật ong rừng U Minh màu đỏ sậm để trên 1 năm sẽ chuyển sang màu đen. Giá bán: 130.000đ/ chai 500ML, 250.000đ/ chai 1 lít.

Thông tin liên hệ:

Địa Chỉ: A2/52F Ấp 1, Xã Phong Phú, Huyện Bình Chánh, TP. HCM (Cách câu cá giải trí Thành Long 500m

Showroom: 237 Quách Đình Bảo, phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM (cửa hàng Huỳnh Gia)

Hotline: 079.8680.688

Website: MatOngPhucTung.Com

 

Top 2 địa chỉ bán mật ong thiên nhiên nguyên chất tại TPHCM

Related Posts

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *