Rau câu chân vịt khô Foody Nhà Quê tại TPHCM

Rau câu chân vịt khô chính gốc Lý Sơn – Quảng Ngãi thương hiệu Foody Nhà Quê mua ở đâu tại TPHCM sẽ được https://diachidichvu.com/ chia sẽ trong bài viết này. Cùng tìm hiểu địa chỉ bán rau câu chân vịt nhé!

1. Địa chỉ bán rau câu chân vịt khô thương hiệu Foody Nhà Quê:

Hiện nay, rất nhiều nơi bán rau câu chân vịt khô nhưng để mua được rau câu chân vịt khô chính gốc Lý Sơn của thương hiệu Foody Nhà Quê không phải ai cũng biết. Hiểu rõ vấn đề đó, DiaChiDichVu.Com xin gửi đến bạn thông tin mua hàng dưới đây.

Để mua rau câu chân khô Lý Sơn của Foody Nhà Quê bạn liên hệ Hotline/Zalo: 097.262.1813 hoặc truy cập vào website FoodyNhaQue.Com để mua hàng online TẠI ĐÂY bạn nhé.

rau câu chân vịt

2. Vài nét về rau câu chân vịt khô Lý Sơn:

Rau câu chân vịt khô là đặc sản của huyện đảo Lý Sơn của tỉnh Quảng Ngãi, món này có vị giòn sực của rong mà không tanh và có rất nhiều công dụng rất tốt đối với sức khỏe: Khoa học chứng minh trong rau câu chân vịt có chất chống kháng bổ trợ, hạn chế phát triển huyết khối, hạn chế u xơ, chống xơ vữa động mạch, ức chế hoạt động của virut, đặc biệt là ức chế papillomavirus – virus gây ung thư buồng trứng. Đối với bệnh tiểu đường, Carrageenan có thể hấp thụ nước và làm chậm lại sự rỗng của dạ dày, do đó làm giảm độ nguy hiểm do tăng lượng đường trong máu xảy ra ngay sau bữa ăn…(Theo cuốn: “Carrageenan từ rong biển – Sản xuất và Ứng dụng”).

3. Hướng dẫn cách nấu rau câu chân vịt:

Nguyên liệu:

  • 200 gram rau câu chân vịt khô thương hiệu Foody Nhà Quê
  • 1 quả quả chanh
  • Vài lát gừng
  • 300gr đường phèn Quảng Ngãi (nếu không có đường phèn bạn có thể dùng đường cát)

rau cau chan vit duong phen

Cách nấu rau câu chân vịt:

Mời bạn tham khảo cách nấu rau câu chân vịt của Foody Nhà Quê

 

Cuối cùng, DiaChiDichVu.Com xin chúc bạn tìm được địa chỉ mua rau câu chân vịt chính gốc Lý Sơn tại cửa hàng Foody Nhà Quê và làm món thạch rau câu chân vịt ngon và thành công!

Thảm khảo thêm nhiều địa chỉ mua hàng tại DiaChiDichVu.Com:

Rau câu chân vịt khô Foody Nhà Quê tại TPHCM

Related Posts

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *