Địa chỉ bán men làm cơm rượu ngon, chất lượng hiện nay

Địa chỉ náo bán men làm cơm rượu ngon, an toàn và chất lượng không phải ai cũng biết để mua về làm cơm rượu tại nhà. Hôm nay, DiaChiDichVu.Com xin gửi đến bạn nơi bán men làm cơm rượu tốt nhất hiện nay. Cùng tham khảo nhé.

Men làm cơm rượu mua ở đâu tốt nhất?

Hầu như địa điểm mà mọi người hay mua men cơm rượu là các tiệm tạp hóa, cửa hàng chuyên bán nguyên liệu làm cơm rượu trong chợ… Hoặc, bạn có thể tìm một số địa chỉ bán men thực phẩm, dùng để nấu cơm rượu với nguyên liệu tự làm, nguồn gốc rõ ràng. Nhưng, bạn còn có thể mua men cơm rượu do cửa hàng thực phẩm sạch online FoodyNhaQue.Com phân phối. Bạn có thể mua men làm cơm rượu do Foody Nhà Quê phân phối TẠI ĐÂY nhé.

men lam com ruou

Hướng dẫn cách làm cơm rượu nếp cẩm:

Hướng dẫn cách làm cơm rượu lá chuối:

Quy trình sản xuất men làm cơm rượu mà Foody Nhà Quê phân phối:

Nguyên liệu cây thực vật thuốc bắc được chọn không ẩm mốc, không mối mọt, không có dư lượng thuốc bảo vệ thực vật. Được phân loại và kiểm tra để không làm giảm chất lượng men.

Rửa nguyên liệu bằng máy rửa với nguồn nước sạch đạt tiêu chuẩn, rửa thật sạch đến khi nào không còn tạp chất.

Sấy khô nguyên liệu, canh nhiệt độ chuẩn trong quá trình sấy để giữ các hoạt chất trong cây thực vật thuốc bắc, không bị tổn thất chất lượng của cây nguyên liệu.

Xay nguyên liệu thật mịn, để khi trộn và ủ giúp đều men.

Mồi men trong phòng sạch, không nhiễm khuẩn lạ.

Ủ men trong môi trường khép kín với nhiệt độ khu vực được canh chỉnh duy trì ổn định, không để người lạ tiếp xúc để tránh khuẩn lạ lây nhiễm. Nhờ được ủ trong môi trường sạch khép kín nên chất lượng các chủng trong men được giữ 100%, điều này giúp ủ men với nguyên liệu không bị ảnh hưởng của thời tiết do các chủng trong men đủ, ổn định và không nhiễm khuẩn lạ.

Nếu dùng phương pháp phơi sẽ nhiễm khuẩn do môi trường hở không vệ sinh, tiếp xúc với nhiều người nên dễ lây nhiễm làm hỏng men. Nhiệt độ ngoài trời không ổn định làm men lên không đủ nên chất lượng các chủng trong men bị thiếu rất nhiều hoặc không có.

Vì vậy công ty đã dùng phương pháp sấy thăng hoa giúp giữ được các thành phần, các chủng vi sinh, các hoạt chất sinh học, mùi vị, màu sắc, …, giúp thành phẩm men khi dùng men ủ có số lượng nhiều hơn, ra sản phẩm sạch, dễ sử dụng và không phụ thuộc vào thời tiết. Giúp giữ được các thành phần dinh dưỡng, hoạt chất sinh học, màu sắc…

Địa chỉ bán men làm cơm rượu ngon, chất lượng hiện nay

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *