Địa chỉ bán chả ram tôm đất Bình Định ở Sài Gòn

Ở Sài Gòn thì chả ram tôm đất Bình Định mua ở đâu ngon, chính gốc xứ Nẫu không phải ai cũng biết. Hôm nay, https://diachidichvu.com xin cung cấp nơi bán ram tôm đất tại TPHCM nhé!

Địa chỉ bán chả ram tôm đất Bình Định ở Sài Gòn:

Ở Sài Gòn bạn liên hệ hotline/Zalo: 097.262.1813 để đặt chả ram tôm đất chính gốc Bình Định nhé. Ngoài ra, bạn có thể đăt hàng online tại website: FoodyNhaQue.Com.

Chả ram tôm đất Bình Định tại FoodyNhaQue có giá là 220.000/kg bạn nhé.

chả ram tôm đất Bình Định

Giới thiệu về chả ram tôm đất Bình Định:

Chả ram tôm đất là món ăn đặc sản của vùng đất võ Quy Nhơn – Bình Định. Đây là món nằm trong top món ngon Bình Định bởi không chỉ ngày thường mà vào dịp đặc biệt trong năm như ngày Tết thì món ăn này không thể thiếu trong những bữa cơm cuối năm. Với nguyên liệu chính đơn giản bao gồm tôm đất thiên nhiên, thịt ba chỉ, bánh tráng nhưng món chả ram khiến bạn ăn mãi không ngán vì miếng chả nhỏ nhỏ xinh xinh bằng ngón tay.

Khi ăn vào thấy rõ vị giòn rụm bởi lớp bánh tráng được cuốn bên ngoài là loại bánh tráng phơi sương Bình Định, vị thơm ngọt của những con tôm đất tươi rói, béo ụ và săn chắc, vị thơm nồng ấm của hành hương, loại củ nhỏ chỉ có ở vùng đất Bình Định. Cứ thế món ăn dân dã này lấy lòng thực khách bằng sự độc đáo riêng của mình khiến người ta cứ vấn vương mãi cái vị của đất trời Quy Nhơn- Bình Định.

Cách chiên chả ram tôm đất Bình Định ngon:

Chúc bạn tìm mua đươc chả ram tôm đất chính gốc Bình Định tại TPHCM!

Tham khảo thêm: Địa chỉ cửa hàng bán cá bống sông Trà kho tiêu tại TPHCM

Địa chỉ bán chả ram tôm đất Bình Định ở Sài Gòn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *