Quy trình phun môi 3D và những gì bạn cần biết

Hiện tại, nhu cầu phun môi đang trở nên phổ biến trong giới chị em. Một trong những phương pháp được ưa thích là phương pháp phun môi 3D. Vậy bạn có biết phun môi 3D là gì và thực hiện như thế nào không? Bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn vấn đề đó và chia sẻ luôn nơi nào phun môi đẹp nhất ở TPHCM nhé.

Phun môi 3D là một trong các kĩ thuật phun xăm thẩm mỹ đang được ưa chuộng hiện nay, phù hợp với những khách hàng có môi thâm hay màu môi xấu, môi có các khuyết điểm (viền môi không rõ, khuôn môi chưa đẹp). Kĩ thuật này khắc phục nhược điểm của các cách chăm sóc môi, làm hồng môi thông thường. Lát nữa mình cũng sẽ giới thiệu phun môi ở đâu đẹp cho các chị em tham khảo

Với kĩ thuật phun môi 3D các chuyên viên sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn màu môi phù hợp và những khuyết điểm khiến môi không tạo điểm nhấn cho khuôn mặt. Sau khi đã tư vấn xong, các chuyên viên có tay nghề cao sẽ sử dụng dụng cụ phun xăm với mũi kim siêu nhỏ có độ sâu 2mm nhẹ nhàng di trên làn môi của bạn.

phun-moi-o-dau-dep

Đối với những bạn môi dày, chuyên viên thực hiện ăn gian viền môi vào bên trong để khiến đôi môi của bạn mỏng hơn, ngược lại với những bạn môi mỏng, chuyên viên có thể đưa viền môi ra ngoài giúp môi căng mọng hơn.

Những người có khuyết đôi môi quá mỏng, quá dày, môi nhợt nhạt, môi quá thâm sẽ được giải quyết bằng cách phun xăm môi 3D để có đôi môi đẹp hơn, tự nhiên hơn.

Phun môi 3D giúp khách hàng có môi đẹp hơn

Phương pháp phun môi 3D có gây đau không?

Phun xăm môi 3D thực chất là kỹ thuật làm đẹp môi cực kỳ đơn giản, kim xăm chỉ tiếp xúc bên ngoài làn da. Trước khi tiến hành phun môi, các chuyên viên sẽ bôi (thoa) tê vùng môi phun xăm do đó khách hàng không thấy đau, khó chịu. Sau thực hiện, môi có thể bị mọng, đau trong vài ngày đầu tuy nhiên cảm giác này sẽ giảm dần và chấm dứt khi khách hàng làm theo các hướng dẫn của các chuyên viên phun xăm thẩm mỹ.

Quy trình phun xăm môi 3D có phức tạp không?

Là phương pháp làm đẹp đôi môi đơn giản, chính vì vậy mà quy trình phun môi 3D được thực hiện nhanh chóng, chỉ trong khoảng 45 – 60 phút theo các bước:

+ Bước 1: Chuyên viên tư vấn giúp khách hàng lựa chọn màu môi phù hợp.

+ Bước 2: Kiểm tra màu mực xăm và vô trùng các dụng cụ phun xăm

+ Bước 3: Thoa (bôi) tê vùng môi cho khách hàng.

+ Bước 4: Tiến hành phun xăm môi theo màu đã chọn.

Sau khi phun môi 3D bao lâu thì môi lên màu? Duy trì được bao lâu?

Thực tế cho thấy, thời gian lên màu của môi phụ thuộc vào chất liệu mực xăm được sử dụng. Thông thường, sau 10 – 15 ngày tính từ thời điểm thực hiện phun môi 3D màu môi sẽ lên hẳn và lên đúng màu được chọn. Một số trường hợp do chăm sóc không đúng cách hay mực xăm không thân thiện có thể màu môi sẽ bị lên sai.

Theo các chuyên gia cho biết, kết quả phun môi 3D thường duy trì trong khoảng 2 – 3 năm sau đó sẽ nhạt dần, khách hàng có thể thực hiện phun xăm lại để có môi đẹp hơn.

Thời gian lên màu môi phụ thuộc vào chất lượng mực xăm

Bên cạnh ưu điểm giúp khắc phục các nhược điểm về màu môi, dáng môi, phun môi 3D tồn tại nhiều hạn chế như hiện tượng sưng, đau sau thực hiện (thường nhiều hơn các kĩ thuật khác), chi phí cao,… Ngoài phun môi 3D, hiện nay các chuyên gia đánh giá cao phương pháp phun xăm môi pha lê công nghệ Hàn Quốc giúp khách hàng sở hữu đôi môi căng mọng, đẹp tự nhiên trong 3 – 5 năm, không gặp rủi  ro nào. Bạn có thể cân nhắc và lựa chọn kĩ thuật này để có kết quả tốt nhất.

Nếu muôn phun môi tại TPHCM các bạn hãy đến với  Golden Rose Spa:

Địa chỉ liên hệ:

-Địa chỉ: 81A đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP.HCM

Hotline (24/7): 096. 196. 3837

Thời gian 9:00 đến 20:00 hằng ngày

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *