Dịch vụ cung cấp camera Brickcom uy tín

Công ty Trường Xuân được thành lập năm 2004, đi vào lãnh vực kinh doanh mặt hàng đĩa CD và DVD thương hiệu Ritek, phân phối camera bickcom…hàng đầu thị trường Việt Nam.

Với chặng đường kinh nghiệm hơn 10 năm, công ty phân phối camera Trường Xuân tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những giá trị công trình, dự án cũng như chất lượng sản phẩm với giá thành hợp lý.

Vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đến với các dịch vụ của chúng tôi. Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM TRƯỜNG XUÂN

Trụ sở chính: Số 23, Đường 52 Cư Xá Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, Tp.Hồ Chí Minh
Tel: 08 3866 9545 – 08 3866 9546 – Fax: 08 3866 9547

CN Cần Thơ: 96/14 Lý Tự Trọng, P. An Cư, Q. Ninh Kiều, Cần Thơ
Tel: 0710 37 35 148 – 0710 37 35 149 – Fax: 0710 37 35 150

Email: [email protected]

Ngành nghề kinh doanh chính của Trường Xuân

dich-vu-cung-cap-camera-brickcom-uy-tin

Hiện nay công ty Trường Xuân cung cấp kinh doanh với các ngành nghề là:

– Chuyên phân phối các mặt hàng như: Hóa chất, Camera quan sát, đầu ghi hình, máy scan, đĩa CD-R và DVD-R, màn hình, máy tính, máy chiếu …

– Dịch vụ lắp đặt , bảo hành, bảo trì hệ thống: máy tính, máy văn phòng, máy lạnh, thiết bị an ninh và camera quan sát cho cơ quan trường học.

– Dịch vụ cho thuê: Máy tính, máy chiếu, máy văn phòng.

Các sản phẩm của công ty Trường Xuân được nhập khẩu chính hãng từ các nhãn hàng và thương hiệu nổi tiếng trên thế giới đảm bảo tiêu chí về chất lượng cũng như độ an toàn cho người dùng.

Bên cạnh đó nhằm đảm bảo thực hiện các dịch vụ trước và sau bán hàng chuyên nghiệp hàng đầu cũng như tối ưu hóa các dịch vụ khách hàng. Chúng tôi đã không ngừng nghiên cứu, phát triển những công nghệ mới để ứng dụng trong công việc tư vấn, thiết kế, thi công nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Với khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, công ty Trường Xuân luôn phấn đấu trở thành nhà phân phối uy tín và mang chất lượng phục vụ hàng đầu trên thị trường Việt Nam.

Đồng thời Trường Xuân mong muốn tạo nên một thương hiệu Việt, thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam trên trường quốc tế.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *