Địa chỉ may áo thun đồng phục chất lượng ở tphcm

Đến với chuyên mục địa chỉ dịch vụ hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn công ty may áo thun đồng phục Vikor. Đây là đơn vị nổi tiếng với thương hiệu hàng chất lượng cao cấp phục vụ cho khách hàng trong nước và nước ngoài.

Giới thiệu một số mặt hàng đồng phục của công ty Vikor

dia-chi-may-ao-thun-dong-phuc-chat-luong-o-tphcm

May đồng phục công nhân/ May đồng phục bảo hộ lao động
May đồng phục áo thun( công nhân, khuyến mãi…)
May đồng phục văn phòng – công sở.
May đồng phục học sinh.
May đồng phục nhà hàng – khách sạn – resort.
May đồng phục Y tế – bệnh viện.
May đồng phục PG – bán hàng.
Hiện nay đối tượng may đồng phục chính của công ty chúng tôi là các khu công nghiệp có đầu tư trong nước và ngoài nước. Đặc biệt là các công ty có vốn đầu tư nước ngoài và Nhật Bản ( riêng khách hàng Nhật chiếm 50%).

Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp các kiểu, mẫu áo thun đồng phục trên thị trường với mức gia hợp lý, mẫu mà đa dạng, thời trang đáp ứng được phần nào thị hiếu và xu hướng của khách hàng. Đây là điều giúp Vikor tạo dựng được cho mình một chỗ đứng trong ngành sản xuất mặc nói chung và thị trường bán hàng nói riêng.

Vì sao công ty may đồng phục Vikor lại được nhiều người lựa chọn?

dia-chi-may-ao-thun-dong-phuc-chat-luong-o-tphcm

Về mẫu mã: công ty chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những mẫu mã, kiểu dáng mới nhất, đẹp nhất để cho bạn lựa chọn. Bên cạnh đó Vikor còn hợp tác cùng các thương hiệu may đồng phục Hàn Quốc nhằm tạo một làn gió mới cho đồng phục Việt, đầy phong cách và ấn tượng trong mỗi sản phẩm.

Về kỹ thuật : hệ thống công ty may đồng phục Vikor có một đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, được phân chia theo chuyên môn, thực hiện từng dòng sản phẩm khác nhau với các thiết bị máy móc hiện đại và chuyên dụng.

Ngoài ra đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm của chúng tôi được khảo sát thực tế và đặc sắc về ý tưởng, VIKOR tự hào mang đến nét đặc trưng riêng cho khách hàng!

Quy trình làm việc chuyên nghiệp: Tham khảo catalogue, tư vấn-thiết kế, duyệt chất liệu, may mẫu, may đo, sản xuất và chính sách hậu mãi.

Cung cách phục vụ: có hệ thống nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo, chuyên nghiệp!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *