Địa chỉ bán dầu jojoba nguyên chất

http://diachidichvu.com xin chia sẽ với bạn địa chỉ cung cấp tinh dầu jojoba nguyên chất 100% nhé:

Dưới đây là thông tin mua dầu jojoba:

Dầu jojoba tại cửa hàng tinh dầu thiên nhiên Huỳnh Gia với 100% nguyên chất không pha thêm bất kỳ các chất nào khác, bạn có thể đến trực tiếp tại cửa hàng để được thử sản phẩm. LH hotline/Zalo: 0902.973.817 để được tư vấn mua hàng.

dau jojoba vang

Một số công dụng của dầu Jojoba vàng:

Dùng dưỡng tóc:

Pha 45ml nước cất cùng 40ml nước hoa hồng, sau đó cho 5ml dầu jojoba và khoảng 10 giọt tinh dầu bưởi vào trong chai xịt 100ml (bạn có thể mua ở các tiệm mỹ phẩm). Hỗn hợp trên sẽ phân thành 2 lớp, khi dùng bạn lắc đều và xịt lên tóc để hỗn hợp phát huy tối đa tác dụng nhé.

Dùng dưỡng body:
Sau khi tắm xong bạn lau khô da, thoa mỏng một lớp dầu jojoba và massage trong khoảng 5-10 phút, dầu sẽ thấm vào da và không gây bết dính, thoa đều mỗi ngày bạn sẽ có một làn da trắng sáng, mịn màng. Những vùng da khô rát như gót chân, bạn có thể thoa đều đặn để làm ẩm và giảm nức nẻ trên da.

Dùng tẩy trang:

Trước khi rửa mặt bằng sửa rửa mặt, bạn dùng dầu jojoba để tẩy đi các lớp makeup và bụi bẩn trên da. Dầu jojoba loại bỏ cả lớp mascara và màu mắt.

Massage săn chắc vòng 1 và vòng 2:

Thoa đều dầu jojoba lên vùng da vòng 1 và vòng 2 và massage nhẹ nhàng. Vòng 1 và vòng 2 của bạn sẽ được thu gọn và săn lý đúng như ý muốn của bạn.

Nguồn: TinhDauHuynhGia.Com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *